logo flags logo 2flags

  • Voucher vinpearl giá rẻ
  • Mua bán Voucher vinpearl nghỉ dưỡng 5* siêu sang siêu đẳng cấp

Trang chủ » Voucher tour du lịch Phú Quốc đẳng cấp cho người sành du lịch

Voucher tour du lịch Phú Quốc đẳng cấp cho người sành du lịch

08:24:04 - 28/09/2018

Voucher tour du lịch Phú Quốc được chia ra khá nhiều loại. Trong đó, những tấm voucher đẳng cấp thường thu hút sự chú ý của những người sành du lịch, yêu thích các chuyến trải nghiệm mang phong cách chuyên nghiệp. Hãy cùng xem mức độ đẳng cấp của nó như thế nào thông qua bài viết dưới đây.

Voucher tour du lịch Phú Quốc – phục vụ chu đáo, tận tình

Đối với đối tượng khách hàng yêu thích sự đẳng cấp thì tiền đôi khi không phải là vấn đề mà họ quá chú trọng khi đi du lịch. Bởi vậy, họ thường chọn các gói du lịch mà ở đó, họ được phục vụ chu đáo, tận tình. Các gói du lịch có trong voucher của Vinperarl là một trong những ví dụ hết sức điển hình cho trường hợp này.

voucher du lịch nghỉ dưỡng phú quốc

Theo đó, khi chọn gói voucher của Vinpearl, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về phương tiện đi lại. Giữa chốn đông đúc của những khu du lịch nổi tiếng thì việc này mang ý nghĩa rất lớn đối với họ. Thay vì lạc lõng ở sân bay và tìm kiếm người lái taxi chuyên nghiệp, tận tình thì giờ đây, những chiếc taxi đó đã luôn sẵn sàng chào đó họ khi họ sử dụng voucher.

Không chỉ lái xe taxi, bất kể người phục vụ nào trong gói voucher du lịch của Vinperarl đều có thái độ phục vụ khách hàng hết sức tận tình, chu đáo. Đặc biệt, nếu có dịch vụ ngoài voucher, họ sẽ giới thiệu rõ ràng, đồng thời đưa ra mức giá cụ thể để giúp khách hàng không lo lắng bản thân sẽ bị “chặt chém”.

Voucher tour du lịch Phú Quốc – nghĩ dưỡng khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao Vinpearl nằm trong gói voucher du lịch Phú Quốc đẳng cấp. Khi có tấm voucher này, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác khoan khoái, thư giãn tuyệt vời tại các căn phòng đầy đủ tiện nghi hiện tại, bên ngoài là khung cảnh không thể tuyệt vời hơn.

Bên cạnh đó, vấn đề ăn uống cũng sẽ được nhân viên khách sạn hỗ trợ tối đa nếu khách du lịch có nhu cầu. Tương tự như trên, mức giá sẽ được nêu rõ ràng nếu phát sinh ngoài tấm voucher bạn đang sở hữu.

Bảng giá voucher vinpearl phú quốc giá rẻ

Bảng giá voucher vinpearl phú quốc giá rẻ

Chương trình khuyến mại nghỉ dưỡng vinpearl với voucher villa plomotion

Chương trình khuyến mại nghỉ dưỡng vinpearl với voucher villa plomotion

✓ Miễn phí nâng cấp lên hạng villa view biển – Ocean View (Nếu hết sẽ chuyển sang hạng Pool view or Garden View)

✓ Miễn phí phụ thu cho trẻ em dưới 12 tuổi : 2 trẻ em/villa 2PN | 3 trẻ em/villa 3PN | 4 trẻ em/Villa 4PN. Phụ thu phát sinh theo quy định chung của Vinpearl.

✓ Miễn phí đưa đón sân bay nếu khách hàng nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc.

✓ Khách hàng được giảm 30% dịch vụ spa.

✓ Áp dụng voucher vinpearl cho tất cả thị trường trừ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga.

Một số tour du lịch phú quốc giá rẻ khác

Voucher tour du lịch Phú Quốc 1

Tuy được hưởng rất nhiều lợi ích, nhưng voucher tour du lịch Phú Quốc lại không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Có thể nói, với những gì mà tấm voucher đem lại thì việc tìm kiếm và mua nó trước khi đi du lịch là điều hoàn toàn nên làm.

XEM THÊM :

Làm sao để đặt phòng nghỉ dưỡng Sun Group Phú Quốc ?

Ưu đãi Voucher 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Nguồn : https://banvoucher.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0825 437 888

Tin nổi bật